Giới thiệu về thương hiệu sản xuất quần áo thể thao Keep & Fly

Giới thiệu về thương hiệu sản xuất quần áo thể thao Keep & Fly

tru so chinh keepfly vietnam
SƠ LƯỢC VỀ 
THƯƠNG HIỆU THỂ THAO KEEP & FLY

Hãng thể thao Keep & Fly - Thương hiệu được đăng kí độc quyền tại Việt Nam tự hào là nhà sản xuất và cung cấp quần áo thể thao chuyên nghiệp chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Cty TNHH GBgroup đơn vị chủ quản thương hiệu Keep & Fly đã không ngừng phát triển, đẩy mạnh quy trình sản xuất với máy móc thiết bị hiện đại, nguồn nhân lực trình độ cao và không ngừng tối ưu hóa về giá cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Thương hiệu Keep & Fly Việt Nam được thành lập vào năm 2010 tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Với con số hiện tại lên tới hơn 200 nhân viên, mỗi thành viên của Keep & Fly Việt Nam đều làm việc với sự tự hào và tinh thần trách nhiệm cao nhất để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt mang tầm quốc tế. Ở Keep & Fly Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và trân trọng sự sáng tạo của những cán bộ công nhân viên đang ngày đêm cống hiến cho những sản phẩm để đáp ứng cho khách hàng trên toàn quốc. 

Đến hiện tại, Keep & Fly Việt Nam đã có 1 trụ sở chính tại TPHCM và 3 chi nhánh đại diện cho 3 miền Bắc - Trung - Nam. Từ đó các nhà phân phối cũng bắt đầu phát triển trải dọc theo mảnh đất hình chữ S: TPHCM, Quảng Trị, Gia Lai, Phú Quốc, Bình Dương, Cambodia. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi có tổng cộng 6 xưởng may với 12 chuyền may đủ để đáp ứng được nhu cầu lớn của khách hàng trên toàn quốc và các nước bạn lân cận như: Cambodia, Laos, Thailand, Indonesia, India,...
Ngoài ra, Keep & Fly Việt Nam còn sở hữu:
- 1 xưởng in ấn trên vải với dây chuyền in hiện đại và đầy đủ thiết bị với các công nghệ như: in ép cao, in âm chuyển nhiệt khổ lớn và nhỏ, in lụa, in cuộn khổ lớn, ép decal chuyển nhiệt,...
- 1 trụ sở chính cùng 3 chi nhánh, 12 nhà phân phối, đại lý, trải dài từ nam ra bắc và hơn 3000 đối tác cửa hàng bán lẻ trong và ngoài nước.
- Có 4 tổng kho chứa hàng với số lượng lớn để đảm bảo lượng hàng trữ sẵn cho các cửa hàng toàn quốc.
- Có 1 xưởng hoàn thiện sản phẩm xếp, ủi, cắt chỉ và kiểm phẩm kĩ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

Bản đồ Keep & Fly
Vượt qua giới hạn của bản thân, tin tưởng vào tiềm năng của bản thân để nâng cao năng lực, ở Keep & Fly Việt Nam, chúng tôi tin tưởng và trân trọng sự sáng tạo của tất cả công nhân viên đang ngày đêm cống hiến để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng trên toàn quốc và cả quốc tế.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Năm 2012: sáng lập thương hiệu thể thao Lê Quý.
Năm 2014: ra mắt dòng sản phẩm tự thiết kế đầu tiên.
Năm 2015: chính thức thành lập công ty Keepfly Vietnam, ra mắt thương hiệu Keep & Fly với slogan: thể thao chính hãng của người Việt với mong muốn tạo ra sản phẩm phục vụ 100% người Việt Nam, tạo nền móng cho sự phát triển chung của ngành công nghiệp thời trang thể thao nước nhà.
Năm 2016: phát triển đa dạng dòng sản phẩm, không chỉ ngừng lại ở trang phục bóng đá.
Năm 2017: ra mắt các dòng sản phẩm thời trang thể thao.
Năm 2018: mở rộng thị trường với 4 chi nhánh trên toàn quốc: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ.
Năm 2019: nghiên cứu thành công công nghệ vải độc quyền K-Cool, nâng cấp dàn máy móc, trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất.

BÁN HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ:
- Chúng tôi bán hàng cho tất cả các cửa hàng đại lý trên toàn quốc với nhiều hình thức mua hàng từ xa và chấp nhận thanh toán qua ngân hàng hoặc dịch vụ vận tải.


Công ty TNHH GB Group - Đơn vị chủ quản thương hiệu Keep & Fly
Địa chỉ giao dịch: 9/27A Tô Hiệu, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, Tp. HCM
Điện Thoại: 0934.00.88.44 - 0888.00.4444

Website: www.keepfly.vn
Email: keepflyvietnam@gmail.com 

ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI, CỬA HÀNG BÁN LẺ CỦA KEEP & FLY XIN LIÊN HỆ: 0888 885 884 

Trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã lựa chọn và tin dùng sản phẩm của Hãng thể thao Keep & Fly!

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây